พิมพ์แพด
  PT EXPRESS กระบอกน้ำ Skype E-mail Google+ Blogger Linked in Twitter Facebook YouTube
Previous
Next


About us
English


P&T Pad Printing ให้บริการพิมพ์สกรีนด้วยระบบพิมพ์แพดโดยเฉพาะ เพื่อที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพิมพ์ในระบบพิมพ์แพดสำหรับลูกค้า ด้วยการที่ P&T Pad Printing เจาะจงที่จะตั้งโรงพิมพ์ของเราให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ระบบแพด ทุกกระบวนการของการจัดทำการพิมพ์นั้น P&T Pad Printing จัดทำเองในโรงพิมพ์ของเราเอง เรามีฝ่ายทดสอบและประเมินงานปัญหาเกี่ยวกับงานพิมพ์ระบบนี้ P&T Pad Printing รับรองได้ว่าทุกขั้นตอนของการพิมพ์งานของเรา ทุกปัญหาจะถูกจัดการอย่างถูกต้อง เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับงานพิมพ์ที่ดีที่สุดจากเรา


นอกจากความเชี่ยวชาญที่ทาง P&T Pad Printing ได้สั่งสมมานานแล้ว ทางด้านเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์เราได้มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นประโยชน์ต่องานพิมพ์ของลูกค้า และเพื่อที่จะรองรับงานพิมพ์ที่ต้องอาศัยเทคนิคพิเศษโดยเฉพาะด้วย


P&T Pad Printing มีจุดยืนหลักในการทำงาน คือ "รวดเร็ว ถูกต้อง ตรงตามความต้องการของลูกค้า" เพราะ P&T Pad Printing เข้าใจดีว่าลูกค้าของเราต่างต้องการงานที่รวดเร็วและถูกต้อง เราจึงได้นำแนวทางตรงนี้มาเป็นจุดยืนหลักของโรงพิมพ์ ลูกค้าของ P&T Pad Printing สามารถวางใจได้เลยว่า ทุกท่านจะได้รับงานที่ตรงตามกำหนดและเป็นงานที่ถูกต้องอย่างแน่นอน


นอกจากนี้ P&T ยังให้บริการสำหรับการทำแผ่นเพลทสำหรับระบบพิมพ์แพด (Pad Print) เป็นแผ่นเหล็กหนา นอกจากนี้ P&T ยังจัดหาและจำหน่ายลูกยางสำหรับการพิมพ์ระบบแพด (Silicon pad) เรามีลูกยางหลากหลายแบบเป็นลูกยางที่ใช้ยางซิลิโคนคุณภาพดี


อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่ P&T Pad Printing ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากคือ สีที่ใช้ในการพิมพ์ เราจะเลือกใช้สีที่เหมาะกับงานนั้นๆ และเราจะมีการทดสอบสีที่ใช้อยู่ตลอดเวลา เพื่อคุณภาพสีที่สวยสดใสสำหรับลูกค้าของเรา สีที่ P&T Pad Printing ใช้จะเป็นสีเกรด Premium ทั้งหมด เป็นสีที่ผ่านมาตรฐานมีการรับรองคุณภาพ และที่สำคัญเป็นสี NON TOXIC ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของสีที่พิมพ์ลงชิ้นงานได้อย่างแน่นอน


การผลิตทุกขั้นตอนทั้งหมด เราทำภายในโรงงานของเราเท่านั้น เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าและเพื่อความรวดเร็วของงาน ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเรา เราขอมอบความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยผลงานการพิมพ์แพดที่ดีที่สุดและบริการที่คุณสามารถเชื่อถือได้พิมพ์แพด, พิมพ์สกรีน, พิมพ์สกรีนพลาสติก, รับพิมพ์งาน, พิมพ์งาน, non toxic
 
พิมพ์แพด, พิมพ์สกรีน, พิมพ์สกรีนพลาสติก, รับพิมพ์งาน, พิมพ์งาน, non toxic
 
พิมพ์แพด, พิมพ์สกรีน, พิมพ์สกรีนพลาสติก, รับพิมพ์งาน, พิมพ์งาน, non toxic
 
พิมพ์แพด, พิมพ์สกรีน, พิมพ์สกรีนพลาสติก, รับพิมพ์งาน, พิมพ์งาน, non toxic
 


P&T PAD PRINTING
Tel. 662 415-6299 Fax. 662 415-6300 E-mail. ptprinting@pandtpadprinting.com Skpye. Pandtpadprinting

No. 1 Soi Ekachai 44, Ekachai Road, Bangbon Bangbon BKK. Thailand 10150
© 2012 All Rights Reserved. PandTpadprinting.com Web Design by: รับทำเว็บ